Công ty cổ phẩn quản lý bất động sản Ngôi Nhà Xanh


Kính gửi Quý khách hàng


Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới NNX và các dịch vụ Bất động sản chúng tôi cung cấp.

Là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ Quản lý và tư vấn linh hoạt và hiệu quả nhằm tối đa hóa giá trị tài sản của Quý khách. Chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ lợi ích của khách hàng, đồng thời tối thiểu hóa chi phí, khiến khách hàng yên tâm khi giao tài sản cho chúng tôi.

Quý khách luôn có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm đối tác cho dự án của mình nhưng chúng tôi tin rằng chỉ NNX mới đem đến cho Quý khách các giải pháp thiệt thực và toàn diện trong linh vực Quản lý và khai thác Bất động sản.
Kinh nghiệm: Là công ty dịch vụ Bất động sản lớn, NNX đã cung cấp dịch vụ quản lý, tư vấn cho nhiều dự án Chung cư, Trung tâm thương mại, Văn phòng, Tòa nhà hỗn hợp, Tòa nhà trụ sở…
Mối quan hệ: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý Bất đông sản, Ban giám đốc của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của cả các doanh nghiệp tư nhân và các tập đoàn, các cơ quan, xây dựng nhiều mối quan hệ khăng khít và bên vững với các nhà đầu tư và khách hàng.
Chuyên gia: Cùng những nhà quản lý có trên nhiều năm kinh nghiệm và hơn 50 chuyên viên, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án với đa dạng các loại hình Bất động sản.

Chúng tôi hiểu rằng, việc cung cấp các dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện có sức mạnh làm thay đổi cộng đồng. Vì thế, chúng tôi luôn nô lực hướng tới mục tiêu đó trong từng hành động, để biến các kỳ vọng của Quý khách trở thành hiện thực.

Chúng tôi mong muốn được đáp ứng các yêu cầu của Quý khách và chân thành cảm ơn Quý khách đã danh thời gian cho chúng tôi.

Trân trọng,

GIÁM ĐỐC NGÔI NHÀ XANH

               HỒ XUÂN QUANG         

NGÔI NHÀ XANH,  CÔNG TY NGÔI NHÀ XANH, CÔNG TY QUẢN LÍ BẤT ĐỘNG SẢN NGÔI NHÀ XANH